Lễ xuất B.Bình Dương Xuất Quân Cho Mùa Bóng 2015: Hướng Tới Những Thành Công Lớngiàu cảm xúc của Becamex Bình Dương

Becamex Bình Dương

AE888 đưa tin ngày 24/12, Đội ĐKVĐ V-League, Becamex Bình Dương (B.BD), đã tổ chức Lễ xuất quân tại sân Gò Đậu, đánh dấu sự bắt đầu cho hành trình mới trong mùa bóng 2015. Năm nay , Đội bóng đất Thủ đã lập được những mục tiêu cao cả với hy vọng bảo vệ chức vô địch V-League, Chúc mừng quốc gia và thành công tại Champions League châu Á.

Buổi lễ xuất quân diễn ra trang trọng, với sự tham gia của Ban lãnh đạo, Ban đào tạo và tất cả cầu thủ. Đặc biệt, trước buổi lễ, toàn đội đã đến viếng thăm những anh hùng liệt sĩ, có thể dâng lễ tôn kính và gắn kết với giá trị quốc gia và lịch sử.

Ông Nguyễn Minh Sơn, Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương, đã đặt ra chỉ tiêu rõ ràng cho đội bóng bóng: bảo vệ chức vô địch V-League, tiền thưởng quốc gia và chơi hết mình tại Champions League châu Á. Điều này có thể hiện thực hóa tâm trí và khao khát thành công của CLB Becamex Bình Dương.

Trong buổi lễ, trung phong đội trưởng Anh Đức đã hứa hẹn rằng toàn đội sẽ quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra. Sự kết thúc của đội trưởng là một phần quan trọng để tạo ra sức mạnh và lòng tin trong đội ngũ cầu thủ.

Mặc dù phải chiến đấu nhưng không có phục vụ của tiền vệ đội trưởng Lê Tấn Tài (do chấn thương) và tiền đạo Lê Công Vinh, nhưng các trụ cột khác như Âu Văn Hoàn, Trọng Hoàng, Tấn Trường không có ảnh được rộng rãi bởi AFF Cup 2014.

Xem thêm bài viết:

Lịch Thi Đấu Bóng Chuyền: Hành Trình Của Các Đội Tuyển Thi Đấu Chuyên Nghiệp

Vua Bóng Chuyền Haikyuu: Truyền Cảm Hứng Và Sự Hào Hứng Trên Sân Đấu

Các mục tiêu tương lai của Becamex Bình Dương

Becamex Bình Dương đã chính thức thiết lập các mục tiêu lớn cho mùa giải mới, trong bối cảnh họ không bán vé cho trận Siêu cảnh đất nước 2014 nhắm tri ân người hâm mộ Becamex Bình Dương, những người đã đồng hành và ủng hộ đội bóng bóng đến chức vô địch V-League 2014. Quyết định này là một biện pháp không chỉ để tôn vinh thành tích của đội bóng bóng mà còn là cách tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ tham gia một sự kiện quan trọng mà không phải lo lắng nghe việc mua vé.

Mặc dù không có vé bán, nhưng trận chiến giữa Becamex Bình Dương và Hải Phòng vẫn được dự kiến ​​xây dựng là một cuộc chiến đầy khó khăn. Becamex Bình Dương sẽ cố gắng đòi lại món nợ từ đối thủ Hải Phòng, Đội đã gây bất ngờ khi chiến thắng 2-0 ở chung kết quốc gia cách đây 4 tháng. Tâm huyết và sự quyết tâm của đội bóng đất Thủ sẽ được thể hiện trong trận đấu này, và đây có thể là cơ hội để họ chứng minh sức mạnh và quyết định của mình.

Becamex Bình Dương

Với sự vắng mặt của tiền vệ trưởng Lê Tấn Tài và tiền đạo Lê Công Vinh, Becamex Bình Dương sẽ đối đầu với những tàn thức trong việc xây dựng đội hình. Tuy nhiên, với sự đồng lòng của các trụ cột như Âu Văn Hoàn, Trọng Hoàng, Tấn Trường, đội bóng hy vọng sẽ vượt qua mọi khó khăn và giành chiến thắng.

Tính đến nay, Becamex Bình Dương đã xuất bản quân đội chính thức cho mùa bóng 2015 với tâm huyết và tâm trí lớn. Chủ tịch CLB, ông Nguyễn Minh Sơn, đã đặt ra những tiêu chuẩn rõ ràng như bảo vệ chức vô địch V-League, Nuốc quốc gia và chính phục ở Champions League châu Á. Sự kết thúc của đội trưởng Anh Đức là một yếu tố quan trọng, hứa hẹn sẽ là nguồn động viên cho toàn đội.

Như vậy, mùa bóng mới của Becamex Bình Dương hứa hẹn sẽ là một hành trình đầy đủ quy trình và cơ hội, và những người hâm mộ đang đặt niềm tin rằng đội bóng sẽ tiếp tục ghi dấu ấn với những thành công mới.

Becamex Bình Dương đã doanh nghiệp lễ sản xuất quân với tâm huyết và quyết tâm lớn, hy vọng sẽ tiếp tục chinh phục những thành công mới trong mùa bóng 2015, và giữ vững vị trí của mình ở làng bóng đá Việt Nam.

Xem thêm cùng luongson tv

trực tiếp bóng đá ligue 1 hôm nay

trực tiếp bóng đá cúp fa